Lịch tuần 29 năm học 2018-2019

Nội dung công việc

Người phụ trách

Hai

- Học bình thường, hội ý giữa giờ.

- Chào cờ đầu tuần: Triển khai một số nội dung công tác Đội

TPT

Ba

- Học BT

- Chiều: HS thi Tin học trẻ.

BTC

Trường cử đ/c Lương, P.Hà, HạnhMT, Hiền (Tin) đưa HS đi thi Tin học.

- Học BT

- SHCM: Khối 2-3 cử GV dạy (14h- 16h); họp chi bộ, họp Hội đồng (16h- 17h)

TTCM

BGH

Đ/c Sáu triển khai chi tiết các nội dung công tác Đội.

Năm

Sáu

- Đăng ký phôi BDTX năm học 2018-2019 về PGD&ĐT

Đ/c PHT

Ghi chú:

* GVCN các lớp nhập cơ sở dữ liệu giữa kỳ II. Hoàn thành trước 02/4. (Đ/c Phan Hà kiểm tra, đôn đốc, hỗ trợ các lớp)

* Các lớp khối 3,4,5 cho học sinh viết thư cho các chú bộ đội ở Trường Sa. Mỗi lớp chọn 5 bài hay nhất gửi về TPT Đội để duyệt bài gửi đi. (Hoàn thành ngày 05/4/2019)

* Các đ/c GV chủ động viết bài (ngày hội 26/3 hoặc SHCM) gửi về nhà trường để Hiệu trưởng ra QĐ công nhận GVDG cấp trường. (Hoàn thành ngày 05/4/2019).

Lưu ý: GV được miễn: là những GV cấp Tỉnh, cấp Huyện đã có bài viết được PGD, SGD đăng.

* Các đ/c đạt GVDG cấp huyện chu kỳ 2016-2018 và các đ/c Gv mới ra trường ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho thi GVDG vòng năng lực vào đầu tháng 4/2019. GV cấp tỉnh chu kỳ vừa qua được miễn vòng này nhưng phải kèm cặp GV trong tổ mình tham gia dự thi đạt kết quả tốt. Phân công các cặp như sau: Đ/c Vân- Thu lớp 3, Đ/c Hoà - Thu lớp 4, đ/c Ngát, Hường – đ/c Thoáng; Đ/c Nguyệt, Vang - Ngần,…( theo công văn năm nay thì GV mới ra trường có cơ hội tham gia dự thi và không hạn chế số lượng).

* Các lớp triên khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng theo công văn mới gửi lại

* Thông tin đột xuất, nhà trường thông báo bổ sung sau.

Trên đây là kế hoạch tuần 29, đề nghị CBGV - HS nghiêm túc thực hiện.

Lãng Sơn, ngày 30/3/2019